Dạy kèm bình dương

GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

Liên Hệ: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Dạy kèm tiếng Nhật tại Bình Dương

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật Bình Dương

 Chúng tôi với độ ngũ giáo viên dạy tiếng nhật tại nhà giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhận kèm tiếng Nhật tại nhà cho mọi đối tượng: thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học. 
-    Nhận dạy kèm tiếng Nhật tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
-   Giáo viên dạy tiếng Nhật tại nhà cho hoc sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình nhưng kiến thức tiếng nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp. 
-   Nhận daỵ kèm Tiếng Việt cho người nhật sinh sống và công tác taị Viêt Nam muốn học Tiếng Việt và các môn ngoaị ngữ đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.
      Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N 1-2-3, và với nhiều năm kinh nghiệm giáo viên dạy tiếng nhật tại nhà , giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhận dạy tại nhà từ trình độ sơ cấp cho : luyện thi N5, N4, N3 hoặc luyện thi đại học khối D6, cho những ngưới đi làm, đi xuất khẩu lao động….Dạy trình độ nâng cao N1, N2
      Dạy đủ các kỹ năng nghe,  nói, đọc, viết hoặc chỉ giao tiếp!. Dạy theo giáo trình chuẩn Minna no nihongo. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.
Đến với lớp học tiếng Nhật các bạn sẽ được:
- Luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp
- Luyện thi năng lực tiếng Nhật: N5, N4, N3…
- Luyện đọc và viết Kanji theo từng cấp độ
 Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 cô Mượt

Like This Article ? :